Bàn trà gỗ óc chó – Sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách

Bàn trà có vai trò quan trọng trong việc tô điểm không gian phòng khách. Lựa chọn bàn trà phải dựa trên tiêu chí phù hợp với tổng thể nội thất, đặc biệt là phù hợp với bộ bàn ghế phòng khách. Hiện nay, bàn trà gỗ óc chó được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa với nhiều không gian.

Bàn trà gỗ óc chó

Bàn trà được làm từ nhiều vật liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính,…mẫu mã đa dạng. Tuy vậy, bàn trà gỗ tự nhiên được nhiều người yêu thích nhất vì độ bền, tính thẩm mỹ và sự hòa hợp với không gian tốt hơn các loại vật liệu khác. Đặc biệt, bàn trà gỗ óc rất được sử dụng nhiều trong nội thất phòng khách cao cấp.

Bàn trà gỗ óc chó là đồ nội thất phòng khách cao cấp

Bàn trà gỗ óc chó của Cát Tường được làm từ gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ. Gỗ óc chó nổi tiếng với độ chắc chắn và tính thẩm mỹ. Trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, sản phẩm chống mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài.

Bề mặt bàn trà được xử lý với công nghệ rung và 5 lớp sơn. Sản phẩm nhẵn mịn, sờ mát tay. Bàn trà được sơn áp mộc, giữ nguyên màu gỗ và làm nổi bật vân gỗ đặc biệt của gỗ óc chó. Màu nâu trầm cùng vân gỗ đẹp mắt khiến sản phẩm sang trọng và tinh tế hơn. Chất liệu gỗ cũng giúp sản phẩm dễ hài hòa với bàn ghế phòng khách và các đồ nội thất khác.

Kiểu dáng bàn trà gỗ óc chó đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã. Không chỉ phục vụ công năng chính mà nó còn trở thành điểm nhấn nội thất cho phòng khách.

Chính vì những lý do trên, bàn trà gỗ óc chó của nội thất Cát Tường đã trở thành một món đồ nội thất phòng khách cao cấp, đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Một số mẫu bàn trà gỗ óc chó đẹp

Bàn trà gỗ óc chó đẳng cấp
Bàn trà gỗ óc chó – nội thất phòng khách cao cấp
Bàn trà gỗ óc chó nhà chung cư
Bàn trà gỗ óc chó nhà chung cư. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và bắt mắt.
Bàn trà gỗ óc chó đẹp
Bàn trà gỗ óc chó sang trọng cho phòng khách. Bàn trà gỗ óc chó với mặt bàn dạng nan kết hợp mặt kính rất thu hút, độc đáo.

>>>>> Xem thêm: Bàn trà gỗ óc chó sang trọng

Mua bàn trà gỗ óc chó đẹp, chất lượng ở đâu?

Nội thất Cát Tường chuyên thiết kế, thi công bàn trà gỗ óc chó cao cấp. Liên hệ với Cát Tường để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

Cát Tường cam kết

— Khi thi công sản phẩm giống hệt ảnh

— Không pha tạp bất cứ một loại gỗ nào khác

— Quý khách được xem sản phẩm mộc trước khi sơn

— Sử dụng mộng ghép khít chắc chắn

— Bảo hành 05 năm cho sản phẩm